Cà phê hạt Arabica

- Hạt sàn/Screen size: 16-18,

- Rang nâu/Meium roasting

- Thành phần: 100% Arabica, rang nâu.

Rang bơ giá: 140.000 vnđ

- Hạt Arabica từ thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng, Việt Nam

Mã SP: CF127

Giá bán: 145.000 đ

Tình trạng: Còn hàng

Số lượng:

Mua ngay
Last post loader..
 

ca phe rang xay Arabica

 

cafe hat arabicaCà phê hạt Arabica hảo hạng từ Cầu Đất – Đà Lạt. Tuyệt vời nhất để pha cà phê sữa, pha máy.
Đà Lạt là vùng có khí hậu và độ cao lý tưởng (trên 1500m) cho cây cà phê Arabica sinh trưởng và phát triển. Chất lượng cà phê arabica Đà Lạt, đặc biệt là vùng Cầu Đất, được đánh giá cao nhờ hương thơm quyến rũ đặc biệt của nó. Nhưng điều đáng tiếc nhất là quy trình thu hoạch, chế biến lạc hậu, cũng như hành vi gian lận, trộn vào các loại cà phê ở nơi khác của thương lái, các nhà máy chế biển nhằm kiếm lợi nhuận đã gây ảnh hưởng xấu đến chất lượng cũng như uy tín của thương hiệu cà phê nổi tiếng này.

Cà phê hạt Arabica được chúng tôi chọn lựa với quy trình chế biến ướt hiện đại, tối ưu hoá chất lượng sau thu hoạch. Cà phê rang mộc, công nghệ rang hiện đại của Đức, hạt chín màu đồng nhất, nở đều, mùi vị cà phê thuần khiết.

Cà phê hạt ArabicaCà phê rang nhẹ (light roasting): hương thơm, vị chua thanh, gu Tây. Dùng pha máy, Espresso, Capuchino.

Cà phê rang vừa (medium roasting): hương thơm, vị đắng dịu, Gu Tây. Có thể dùng pha phin, pha máy.

 

 

 

* Lưu ý quan trọng: Những người có vấn đề về tim mạch nếu uống cà phê thì nên sử dụng cà phê đã chiết xuất bớt caffein hoặc cà phê Arabica vì hàm lượng caffein ít hơn Robusta.

* Gu Việt nếu dùng 100% Arabica thấy không quen, có thể trộn với Robusta sẽ cho ra hương vị đậm đà hơn. Tỉ lệ trộn tùy theo sở thích.

 

Sản phẩm cùng loại: