Cà phê hạt Moka

- Cà phê Moka 100%

Rang bơ giá: 220.000 vnđ

- Hạt cà phê từ thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam.

Mã SP: CF126

Giá bán: 230.000 đ

Tình trạng: Còn hàng

Số lượng:

Mua ngay
Last post loader..
 

Moka là một loài Cà phê thuộc chi Arabica, được người Pháp di thực từ những năm 30 của những thế kỉ. Cà phê Moka được trồng ở Đà Lạt, Lâm Đồng, vùng cao nguyên do bác sĩ Paster tìm thấy. Vùng đất tốt nhất Việt Nam có một không hai này là địa danh CẦU ĐẤT.

ca phe rang xay moka

Trong các họ, giống Cà phê Moka này khó trồng nhất, đòi hỏi công chăm sóc rất kỹ, dể bị sâu bệnh, cần có điều kiện môi trường lẫn kỹ thuận chăm bón đặc thù, năng xuất lại rất ít. Cây Cà phê Moka chỉ có thể trồng và sinh trưởng ở độ cao trên 1500m nên không trồng được ở Buôn mê Thuộc là thủ phủ của Cà phê Việt nam.

Cho nên, ở Việt nam Moka là Cà phê quí hiếm, luôn có giá cao hơn các loại Cà phê khác. Có thể thấy, không có nhiều người giữa chúng ta có dịp thưởng Moka nguyên chất, dù trên thế giới tiêu thụ đến 80% café Arabica, Moka.

Có thể nói Moka là hoàng hậu trong vương quốc cafe. Hạt Moka lớn và đẹp hơn nhiều so với giống khác, hương thơm của nó rất đặc biệt, rất sang trọng, ngây ngất, vị hơi chua một cách thanh thoát, dành cho người sành điệu. Người phương Tây như: Mỹ – Úc – Pháp rất thích loại cafe này.

Nếu bạn muốn thưởng thức cà phê thực sự nguyên chất và theo phong cách riêng của mình, bạn cần đầu tư một chút thời gian và công sức cho việc chế biến và pha chế. Nguyên liệu các hạt cà phê nguyên chất luôn chiếm một vị trí vô cùng quan trọng trong việc cho ra tách cà phê như ý muốn. Cà phê hạt 100% nguyên chất rang đậm Coffee Moka với hương vị đắng đậm, thơm nồng sẽ là sự lựa chọn phù hợp nếu bạn yêu thích hương vị cà phê truyền thống, đậm và mạnh. Với 100% các hạt cà phê Moka từ vùng đất đỏ Lâm Đồng trù phú được rang đậm, Coffee Moka sẽ rất phù hợp nếu bạn muốn pha trộn và chế biến các loại cà phê như có hương vị đậm đà theo gu Việt, đem lại những cảm giác mới lạ cũng như thưởng thức được mùi vị cà phê trọn vẹn nhất.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

100% hạt cà phê nguyên chất.
Coffee Moka sẽ khiến bạn hài lòng với chất lượng mà sản phẩm mang lại. Mang đặc trưng là nguyên liệu để pha chế cà phê, bạn có thể dễ dàng pha trộn Coffee Mokarất phù hợp để pha chế các loại cà có phong cách Việt như cà phê đen đá, cà phê sữa...

Hương vị đắng đậm, thơm nồng.
Coffee Moka rang đậm sẽ có hương vị đắng đậm, thơm nồng. Các hạt cà phê được rang đậm sẽ có mùi vị cà phê rõ ràng nhất, nồng nàn nhất. Mùi vị nhẹ nhàng như vậy rất phù hợp với phong cách uống cà đậm và mạnh của người Việt, nhờ vậy mà Coffee Moka thường được dùng để pha chế các loại cà phê theo phong cách Việt như đen đá, sữa đá hay đóng hộp cà phê. Ngoài ra, bạn cũng có thể pha trộn Coffee Moka với các hạt khác để có được hương vị cà phê theo sở thích của riêng mình. Bằng các cách pha chế riêng của mình, bạn sẽ có nhiều sự trải nghiệm, khám phá cũng như phát hiện ra nhiều điều thú vị về sở thích, mùi vị của bản thân. Cuối cùng, bạn sẽ có được một tách cà phê với hương vị như ý, đánh thức cảm xúc và khơi dậy cảm giác ngây ngất.

 

Sản phẩm cùng loại: