Cà phê hạt Robusta 16

- Hạt cà phê 100% nguyên chất

- Cà phê Robusta

- Hạt sàn: 16

- Rang nâu, Rang bơ giá: 125.000 vnđ

- Hạt cà phê từ Gia Lai.

Mã SP: CF128

Giá bán: 130.000 đ

Tình trạng: Còn hàng

Số lượng:

Mua ngay
Last post loader..
 

Nếu bạn muốn thưởng thức cà phê thực sự nguyên chất và theo phong cách riêng của mình, bạn cần đầu tư một chút thời gian và công sức cho việc chế biến và pha chế. Nguyên liệu các hạt cà phê nguyên chất luôn chiếm một vị trí vô cùng quan trọng trong việc cho ra tách cà phê như ý muốn. Cà phê hạt 100% nguyên chất rang nâu Coffee Robusta với hương vị truyền thống phù hợp với người Việt Nam sẽ là một trong những sự lựa chọn mà bạn cần quan tâm hoặc có sự ưu tiên trước nhất. Với 100% hạt cà phê Robusta, loại cà phê phổ biến nhất ở Việt Nam hiện nay, Coffee Robusta sẽ đem lại cho bạn những giây phút thăng hoa tuyệt vời với hương vị đậm đà, mạnh mẽ, hấp dẫn.

ca phe rang xay robusta

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

100% hạt cà phê nguyên chất
Coffee Robusta sẽ khiến bạn hài lòng với chất lượng mà sản phẩm mang lại. Mang đặc trưng là nguyên liệu để pha chế cà phê, bạn có thể dễ dàng pha trộn  Coffee Robusta rất phù hợp để pha chế các loại cà phê truyền thống của người Việt. Bên cạnh đó, bạn còn có thể pha trộn với tỉ lệ phù hợp để cho ra các sản phẩm như Espresso, Capucino, Frapuchino…

Hương vị đậm đà, mạnh mẽ

Coffee Robusta rang nâu sẽ có hương vị đậm đà, hơi béo và đắng nhẹ. Mùi vị của hạt cà phê sẽ hơi khét như mùi bánh mì cháy hòa với mùi caramen, sô cô la và rơm khô của mùa hè. Mùi vị đậm đà như vậy rất phù hợp với phong cách uống cà phê mạnh của người Việt, nhờ vậy mà Coffee Robusta thường được dùng để pha chế các loại cà phê truyền thống. Ngoài ra, khi bạn pha trộn hạt Robusta với các hạt Arabica theo các tỉ lệ khác nhau như 8/2, 7/3, 6/4, 5/5 sẽ cho ra các hương vị khác nhau, tạo thêm dư vị đậm đà, mạnh mẽ cho mẫu cà phê phối trộn. Bằng các cách pha chế riêng của mình, bạn sẽ có nhiều sự trải nghiệm, khám phá cũng như phát hiện ra nhiều điều thú vị về sở thích, mùi vị của bản thân. Cuối cùng, bạn sẽ có được một tách cà phê với hương vị như ý, đánh thức cảm xúc và khơi dậy cảm giác ngây ngất của bản thân mình.

 

Sản phẩm cùng loại: