Dầu sả chống muỗi TheHerbalCup 60ml

Muỗi không chỉ là côn trùng có hại và còn mang những mầm bệnh hết sức nguy hiểm. Đặc biệt ở những nước nhiệt đới nóng ẩm như Việt Nam, tỷ lệ sinh sôi của muỗi càng đáng báo động. Không gì khó chịu hơn những vết muỗi đốt gây ngứa ngáy, nhất là trong những kỳ du lịch hè tại vùng quê.

Mã SP: 14688

Giá bán: 115.000 đ 60.000 đ

Tình trạng: Còn hàng

Số lượng:

Mua ngay
Last post loader..
 

Dầu sả chống muỗi TheHerbalCup 60ml

Xuất xứ Việt Nam
Dầu sả chống muỗi TheHerbalCup với thành phần 100% thiên nhiên chiết xuất từ cây sả, cùng với tinh dầu khuynh diệp và cam giúp xua muỗi và các loại côn trùng khác. Dung dịch dầu dịu nhẹ giúp dưỡng ẩm giúp da không bị khô đồng thời duy trì hiệu quả chống muỗi suốt thời gian dài. Sản phẩm hoàn toàn không chứa hóa chất, hương liệu, chất bảo quản, có thể sử dụng được cho trẻ em và phụ nữ mang thai.

 

Hướng dẫn sử dụng : 
 
Sử dụng bôi trực tiếp lên da
Chỉ sử dụng ngoài da

 

 

TheHerbalCup là nhãn hiệu mỹ phẩm đầu tiên tại Việt Nam có chính sách bảo hành không chỉ cho chất lượng sản phẩm mà còn đảm bảo cả hiệu quả sau quá trình sử dụng. Đây là một cam kết mà không phải một thương hiệu nào cũng có thể đưa ra. Bởi, TheherbalCup tin rằng tự nhiên luôn là cách tốt nhất để chăm sóc làn da của bạn, luôn tận tâm trong việc chăm sóc khách hàng để đem lại sự hài lòng tuyệt đối. Thương hiệu sẽ ngày càng khẳng định vị thế để trở thành nhãn hiệu mỹ phẩm số 1 của người Việt Nam.

 

 

Dầu sả chống muỗi TheHerbalCup 60ml

 

 

Sản phẩm cùng loại: