Về chúng tôi

Giới thiệu

Thành lập từ cuối năm 2016 đến nay, website thương mại điện tử muatrongoi.vn cung cấp các sản phẩm thuộc những ngành hàng liên quan đến nhu cầu dụng hàng ngày như sau :quần áo thời trang,mỹ phẩm làm đẹp,thực phẩm nhà làm,cà phê nguyên chất quà tặng…

Với sứ mệnh tạo ra những trải nghiệm mua hàng online tuyệt vời khách hàng có nhiều lựa chọn hơn về cách thức mua hàng sử dụng sản phẩm có nhiều lựa chọn hơn về giá nhà cung cấp, Muatrongoi.vn luôn nỗ lực không ngừng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ mục tiêu trở thành sân chơi cho khách hàng mà ở đó sản phẩm giá luôn cạnh tranh nhất và dịch vụ khách hàng hài lòng nhất. Đến với muatrongoi.vn khách hàng sẽ được hưởng các tiện ích như sau:

  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình trước-trong-sau khi mua hàng, xuyên suốt 7 ngày/tuần, từ 8:00 đến 22:00.
  • Mức giá cạnh tranh ưu đãi nhiều: luôn có chiết khấu trực tiếp khi là thành viên.
  • Giao hàng miễn phí (đối với đơn hàng từ 300.000đ trong phạm vi TP.HCM và từ 500.000đ đối với đơn hàng giao đến các tỉnh thành khác thuộc Việt Nam).
  • Hỗ trợ khách hàng qua nhiều kênh khách nhau để khách hàng có thể thuận lợi nhất trong việc mua hàng: chat trên website,zalo,facebook,skype,email...

Trong thời gian tới mỗi ngày muatrongoi.vn sẽ không ngừng đa dạng hoá sản phẩm luôn luôn tìm những nguồn cung tốt nhất về giá và chất lượng để khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm sản phẩm mình cần ngay trên website muatrongoi.vn.

Thông tin liên hệ.

VPGD: 346 Nguyễn Văn Công, Phường 3, Q. Gò Vấp, TPHCM

Phone: 0909.0717.86 - Hotline: 0979.115.693

Email: sanmuatrongoi@gmail.com

Giờ làm việc: 8h-17h Ngày làm việc: Thứ 2-Thứ 7.

Ngành nghề chính:

Kinh doanh các mặt hàng thực phẩm, đồ gia dụng, hàng tiêu dùng, thời trang, quà tặng, mẹ và bé...

Sứ mệnh và tầm nhìn.

PHÚC HẢI sẽ luôn mang đến cho khách hàng nhiều sản phẩm nhiều thương hiệu khách nhau để khách hàng sẽ có được sự lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất. Khách hàng sẽ không phải lo về chất lượng giá, hỗ trợ...Với phương châm tạo ra thị trường cạnh tranh để khách hàng luôn có lợi trong thời gian tới PHÚC HẢI sẽ hướng đến là 1 trong những nhà cung cấp tốt nhất trên thị trường luôn đồng hành bên cạnh khách hàng trong mọi hoạt động kinh doanh.

Giao hàng miễn phí tại TPHCM với đơn hàng từ 500k trở lên.

 
 

Bài viết khác: