Huyết Thanh trẻ hóa da sau 5 ngày SkinFull Spot Ampoule 1.5ml

Là loại serum tươi có tính năng chống lão hoá, chăm sóc chống nhăn và là trắng da được thiết kế dưới dạng ống tiện sử dụng.

– Sản phẩm được nâng cấp hàng đầu bao hàm kỹ năng kép là cải thiện nếp nhăn và làm trắng sáng với hàm lượng 20% volufilin

Mã SP: 59654

Giá bán: 459.000 đ 250.000 đ

Tình trạng: Còn hàng

Số lượng:

Mua ngay
Last post loader..
 

Hiệu Quả Của Sản Phẩm Tùy Thuộc Vào Cơ Địa Của Mỗi Người 

Huyết Thanh trẻ hóa da sau 5 ngày SkinFull Spot Ampoule 1.5ml 
Xuất Xứ: Hàn Quốc
Trọng Lượng :1.5ml
Huyết thanh dưỡng da SkinFull Spot Ampoule đến từ Hàn Quốc với hàm lượng 20% Volufiline giúp:
 Trẻ hóa làn da.
 Trắng da và giảm thâm, nám, đốm nâu.
 Phục hồi những làn da bị mụn.
 Cân bằng độ ẩm cho da.
 Làm căng mịn và giảm lão hoá da, chảy xệ, nhăn nheo.
Hướng Dẫn Sử Dụng Huyết Thanh Dưỡng Da SkinFull Spot Ampoule 1.5ml:
Có được làn da trắng mịn căng tràn sức sống là mong muốn chính đáng của phái đẹp. Để phục vụ cho nhu cầu đó, Huyết thanh trẻ hóa da SkinFull Spot Ampoule được ra đời với nâng cấp hàng đầu bao hàm kỹ năng kép là cải thiện nếp nhăn và làm trắng sáng làn da với hàm lượng 20% Volufiline. Huyết thanh trẻ hóa da SkinFull Spot Ampoule đến từ Hàn Quốc có tác dụng chống lão hóa da, phục hồi những vùng da bị mụn, nám và các bệnh về da, ngoài ra còn giúp cân bằng độ ẩm, cấp nước và làm căng mịn những vùng da bị chảy xệ, nhăn nheo.

 

 

Thành phần cấu tạo của Huyết Thanh Dưỡng Da SkinFull Spot Ampoule 1.5ml?
Thành phần chính là Adenoisine, Niacinamide
Huyết Thanh Dưỡng Da SkinFull Spot Ampoule 1.5ml giúp bạn những gì? Huyết thanh dưỡng da SkinFull Spot Ampoule trẻ hóa làn da chỉ sau 5 ngày sử dụng
Được xem là sản phẩm đa năng dùng được cho mặt và mắt, kem dưỡng tái tạo nâng cấp da sau 5 NGÀY SỬ DỤNG Huyết thanh dưỡng da với hàm lượng 20% volufiline mang đến cho làn da bạn những trải nghiệm sau:
 Trẻ hóa làn da
 Trắng da và giảm thâm, nám
 Phục hồi những làn da bị mụn
 Cân bằng độ ẩm cho da
 Làm căng và chống chảy xệ, nhăn nheo

 

 

Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn có thể dùng một loại huyết thanh trên cả mặt & mắt và cảm nhận hiệu quả chỉ sau 5 NGÀY SỬ DỤNG! Không những thế, sản phẩm này thuộc tập đoàn Samsung và được hãng mua bảo hiểm an toàn 300 triệu won, nên các bạn có thể yên tâm về chất lượng nhé!
Công dụng cụ thể:
– Là loại serum tươi có tính năng chống lão hoá, chăm sóc chống nhăn và là trắng da được thiết kế dưới dạng ống tiện sử dụng.
– Sản phẩm được nâng cấp hàng đầu bao hàm kỹ năng kép là cải thiện nếp nhăn và làm trắng sáng với hàm lượng 20% volufilin
 

Sản phẩm cùng loại: