Tin Tức

Kẻ thú tính đặt camera quay lén trong Wc nữ và cái kết đắng

Nam thanh niên vì không làm chủ được thú tính, gã biến thái đã chui vào trong phòng toilet nữ của một rạp chiếu phim buổi tối để lắp đặt camera quay lén. Kẻ biến thái, bệnh hoạn này vô tình bị một phụ nữ phát hiện ngay khi đi vào toilet.

Kẻ biến thái lắp đặt camera quan sát trong nhà vệ sinh và ghi hình xem qua chiếc điện thoại cầm tay.

Nạn nhân là thiếu nữ 21 tuổi, cô gái tỏ ra hoảng sợ khi phát hiện ra kẻ biến thái đặt camera quay lén. Theo lời cô gái, khi vào nhà vệ sinh trong quá tính đi vệ sinh đã phát hiện dấu hiệu bất thường của căn vách đối diện.
Cô đã chủ động quan sát và hoảng loạn khi khi phát hiện ngay vách tường đối diện có lắp đặt camera quan sát được ngụy trang cẩn thận.

Cô hoảng sợ hét lên và chạy thẳng ra bên ngoài, nghe thấy tiếng la hét cô giá những phụ nữ trong các buồng đi vệ sinh sát bên sau khi nghe thấy tiếng la cô gái cũng chạy ra ngoài và tất cả đã đuổi theo kẻ biến thái.
Một cuộc truy bắt tên biến thái diễn ra, cuộc truy đuổi tên biến thái đã kéo theo sự quan tâm các bảo vệ. Tên biến thái cố tình tẩu thoát khỏi cuộc truy lùng nhưng khi chạy đến tầng 6 của rạp chiếu phim vì quá sức và bị bảo vệ rạp chiếu phim bắt lại.

ke-bien-thai-quay-len-nha-ve-sinh-nu

Cảnh sát địa phương ngay lập tức tiếp nhận sự việc nghiêm trọng. Kẻ chủ có chiều cao 1m70, mặc áo sơ mi cộc tay, không cài cúc cổ.
Khi đến cơ quan điều tra khi yêu cầu đến nơi thực hiện hành vi để thực hiện lại hành hèn hạ của mình, tên biến thái tỏ ra vô cùng rất sợ sệt, không di chuyển và tỏ ra hối hận với những gì đã làm tại nhà vệ sinh rạp chiếu phim.

Theo lời khai, kẻ này không ít lần quay lén phụ nữ trong nhà vệ sinh công cộng. Nhiều lần bị phạt tiền, giam giữ, tịch thu điện thoại gây án. Vụ việc nhanh chóng được các cô gái lên truyền trên các trang mạng xã hội để cảnh tỉnh những phụ nữ khác.

Bài viết : Kẻ thú tính đặt camera quay lén trong Wc nữ và cái kết đắng

 
 

Bài viết mới hơn:

 

Bài viết cũ hơn: