Kem Nền L’Oreal Infallible Pro-Matte

Kem L’Oreal Infallible Pro-Matte 24HR Foundation là dòng kem nền đang được phái đẹp yêu thích, được đánh giá rất thích hợp cho các nàng da dầu và độ bám cực ổn lên đến 24 giờ.

Mã SP: 61676

Giá bán: 229.000 đ 125.000 đ

Tình trạng: Còn hàng

Số lượng:

Mua ngay
Last post loader..
 
 
Kem Nền L’Oreal Infallible Pro-Matte
Xuất xứ : USA
 
L’Oreal Infallible Pro-Matte 24HR Foundation chỉ có độ che phủ trung bình chứ không hoàn hảo. Các vùng da không đều màu, bong tróc vẫn không được che hết, vì vậy, với các nàng da khô như mình, cần chăm sóc da kỹ và chọn kem lót phù hợp trước khi dùng kem nền này.
 
 

 

 

Nếu bạn muốn một lớp nền mượt mà, đều màu hơn, hãy dùng kem lót có khả năng se khít lỗ chân lông như Benefit Porefessional để làn da mềm mượt trước rồi đến bước kem nền nhé. Mặc dù mình không có mụn hay sẹo mụn nhưng sẽ rất bực mình nếu các khuyết điểm khác không được che lấp.
 
Bên cạnh đó, thao tác khi đánh kem nền cũng rất quan trọng, với loại kem này, bạn nên dùng cọ tròn để thao tác theo chuyển động tròn, kem sẽ đều màu và thẩm thấu nhanh vào da hơn. Jai – cô bạn của mình cũng có lỗ chân lông to và kem nền này thật hoàn hảo với cô ấy nhờ chọn cọ đánh nền phù hợp.

 

 

Thực ra, các loại kem nền có kết thúc demi-matte như em này lại dễ chịu hơn so với các dòng kem nền có kết thúc matte thông thường. Với các nàng bị lỗ chân lông to, em này thực sự thích hợp vì lớp nền trông rất láng mịn.
 
Nhìn chung, L’Oreal Infallible Pro-Matte 24HR Foundation không thích hợp lắm với làn da khô như mình vì các vùng da không đều màu, bong tróc vẫn không che được hết, sản phẩm có vẻ phù hợp với da dầu và hỗn hợp thiên dầu hơ

 

 

kem Nền L’Oreal Infallible Pro-Matte

 

 

kem Kiềm dầu cực L’Oreal Infallible Pro-Matte
 
 

Sản phẩm cùng loại: