Xe Đạp Cân Bằng White BB006

Trọng lượng xe chỉ 3,1 kg
Giúp trẻ từ 2 - 6 tuổi biết đi xe đạp sớm hơn và an toàn hơn, rèn luyện và phát triển thể chất, rèn luyện sự tự lập, xây dựng sự tự tin
Có 9 màu tuyệt đẹp để bé lựa chọn
Xuất xứ : Việt Nam

Mã SP: BB006

Giá bán: Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng

Số lượng:

Mua ngay
Last post loader..
 

Thiết kế theo phong cách thể thao, năng động.

Bánh cao su có độ bám đường tốt đảm bảo an toàn cho bé.

Yên xe có thể thay đổi độ cao để phù hợp với từng giai đoạn phát triển của bé.

Là cha mẹ, chúng ta luôn mong mỏi và cảm thấy tự hào, hạnh phúc khi được chứng kiến con mình từng ngày khôn lớn và trưởng thành. Với sự mong mỏi đó, khi con còn bé, chúng ta luôn tìm kiếm cho con những đồ chơi đảm bảo các yếu tố:

  • An toàn cho con, không gây nguy hiểm, chấn thương cho con.
  • Giúp con phát triển được thể chất mạnh mẽ, rèn luyện được lối sống lành mạnh, năng động làm nền tảng cho sức khỏe tương lai. Một cơ thể khỏe mạnh, cường tráng sẽ là môi trường cho một tính cách mạnh mẽ.
  • Giúp con phát triển được tính tự lập, giúp con sẵn sàng vượt qua những khó khăn, trở ngại trong cuộc sống sau này mà không ỷ lại, trông cậy vào bất kỳ ai.
  • Giúp con xây dựng được sự tự tin ngay từ khi còn nhỏ, thúc đẩy sự hòa nhập xã hội, quảng giao, là cơ sở của sự thành công trong tương lai cho trẻ.

Xe tập thăng bằng chính là món đồ chơi mà các phụ huynh đang mong chờ, bởi với việc giúp đỡ trẻ từ 2 tuổi có thể tập giữ thăng bằng trên xe 2 bánh và biết đi xe đạp, xe đạp cân bằng giúp bé yêu có sự phát triển vượt trội về thể chất, vận động, tinh thần và tính cách toàn diện

 

Sản phẩm cùng loại: